Tìm Kiếm Sản Phẩm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
0902247153
Thống Kê Truy Cập
Lượng truy cập:        23715
Khách đang online: 2
In Catalogue
 
Dịch vụ in ấn catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội, in catalogue giá rẻ, in catalog số lượng ít lấy ngay
Bạn cần tìm xưởng in catalog chuyên nghiệp lấy liền mà giá rẻ? Đặt In catalog giá rẻ lấy nhanh ở đâu? giá in là bao nhiêu? Có quá nhiều địa điểm in catalogue khiến bạn bối rối không biết nên chọn nơi nào là hợp lí. Nhiều đơn vị in ấn quảng cáo in catalog giá rẻ tại Hà Nội khiến bạn lo lắng nơi nào thật sự rẻ và chất lượng. Bạn cần tìm địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để in catalogue tại Hà Nội.
Mục lục
Catalogue và vai trò của in ấn catalogue
Dịch vụ in catalogue nhanh chuyên nghiệp
Bảng giá in catalogue giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội
Cách tính giá in catalogue
Quy trình in ấn và làm catalogue
Lựa chọn đặt in catalogue tại In Phương Đông
Hình ảnh video in catalogue lấy ngay
Dịch vụ in catalogue tại In Phương Đông: “In catalog với chất lượng tốt nhất – thời gian nhanh nhất – giá thành hợp lý nhất”
In catalogue dạng tờ gấp, gáy lò xo, catalogue mỹ phẩm, nội thất, catalogue thời trang,…, In catalogue giá rẻ lấy ngay, In số lượng ít, lớn, in theo yêu cầu…
 
In catalogue uy tín chất lượng

Kích thước catalogue ngang

¤ Catalogue - vai trò của in ấn catalogue
Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Kích thước của catalogue thường là A4 (210 x 297 mm), in dọc hoặc in ngang trên giấy Couche, được gia công sau in bằng cách cán bóng, cán mờ, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…
Bán hàng qua catalog giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa thông tin về sản phẩm tới khách hàng. Trong catalogue sẽ chứa đựng thông tin về sản phẩm, hình ảnh, tin tức về dịch vụ, sản phẩm khuyến mãi. Catalog có tính linh hoạt cao, dễ dàng được mang ra đọc như một cuốn sách hay một cuốn tạp chí, giữ lại tham khảo trong tương lai. Catalogue giúp trả lời những các câu hỏi thường gặp cho khách hàng tiềm năng một cách nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.
Catalogue được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: catalogue giới thiệu sản phẩm, catalogue du lịch, catalogue mỹ phẩm, nội thất, kiến trúc, nhà hàng,…
Một cuốn catalogue được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt từ phía khách hàng. Nó giúp tăng sự uy tín, tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Theo thời gian, mọi người sẽ nhận ra yếu tố thương hiệu của bạn và sử dụng dịch vụ khi họ có nhu cầu.
Bạn còn băn khoăn điều gì mà không thiết kế, in ấn catalogue cho doanh nghiệp của mình? Sử dụng dịch vụ in catalogue của Phương Đông ngay để thấy hiệu quả mà catalogue đem lại!
CÔNG TY TNHH IN PHƯƠNG ĐÔNG
ĐC: Số 59 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 
090.224.7153
Email: inphuongdong59@gmail.com
Web: inphuongdong.net
 

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.