Tìm Kiếm Sản Phẩm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
0902247153
Thống Kê Truy Cập
Lượng truy cập:        23715
Khách đang online: 2
In cardvisit
 
Công ty in Phương Đông in card visit lấy ngay chuyên nghiệp, in đẹp không cao su thời gian. In danh thiếp nhanh, quý khách có thể ngồi đợi ít phút rồi lấy mà không cần phải đặt hàng.
Cardvisit và tác dụng của in cardvisit
 
Card visit hay danh thiếp/ business card/ calling card là thẻ mang thông tin kinh doanh về một cá nhân hoặc công ty, bao gồm tên người ( hoặc công ty), logo, thông tin liên lạc như địa chỉ, số điện thoại, email, fax, website hoặc các địa chỉ truyền thông xã hội như Facebook, Twitter,…
Card visit được in trên loại giấy dày với các hiệu ứng hình ảnh; phương pháp in, chi phi in và các chi tiết khác thay đổi theo các tiêu chuẩn văn hóa của tổ chức hay sở thích cá nhân
Danh thiếp - card bao gồm danh thiếp dọc và danh thiếp ngang thường được in trên giấy có định lượng 220-300 gram.
In card visit bằng công nghệ in offset hoặc máy in kỹ thuật số, in trên máy in kỹ thuật số sẽ nhanh hơn, có thể lấy ngay được.
Chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa nội dung khi các bạn đặt hàng. Và nếu các bạn chưa có file mềm thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế cho các bạn.
In danh thiếp hay in card, name card tất cả đều là một và tất cả đều phải in màu.
Chúng tôi chuyên nhận thiết kế in card visit cho mọi khách hàng có nhu cầu. Card visit là một sản phẩm không thể thiếu với tất cả ai muốn quảng bá thông tin, lưu giữ và nhắc nhở âm thầm cho các khách hàng tiềm năng của mình.
In Card lấy ngay không cần chờ đợi lâu
Chúng tôi với đội ngũ thiết kế và in card visit chuyên nghiệp mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với thời gian ngắn nhất.
“Cụ thể sau khi tiếp thu ý tưởng từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản maket, sau khi được khách hàng duyệt mẫu chúng tôi tiến hành in card visit. Tất cả các quy trình trên được thực hiện ngay tại cửa hàng, chúng tôi thiết kế và in ấn trực tiếp không qua trung gian.”
Đó là tổng quy trình thiết kế và in card visit, nhưng thời gian có thể rút ngắn lại nếu quý khách có file mềm sẵn, các file: corel, Illustrator, Photoshop chúng tôi sẽ in luôn. Chúng tôi sử dụng máy in nhanh kỹ thuật số Konica cho bản in tương đương chất lượng in offset. Hộp card của quý khách đảm bảo về chất lượng khó có thể đẹp hơn.
Về số lượng quý khách không cần phải lo lắng về việc mình làm ít hay làm nhiều. 1 hộp card hay nhiều hộp card cũng không phải là vấn đề. Card visit thông thường có kích thước 55x90mm được in trên giấy phổ thông sau đó gia công.
– In card visit có cán màng mờ (hoặc bóng ),
– In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.
– In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.
Chất lượng in danh thiếp nhanh, máy móc để sản xuất?
Do chúng tôi sử dụng máy màu laser kỹ thuật số công nghiệp để in danh thiếp cho các bạn nên chất lượng cực tốt nhé. Màu sắc theo tiêu chuẩn kỹ thuật số digital. Hay gọi cách khác là nó tương đương hoặc nhỉnh hơn in offset ở góc độ nào đó. Đây là nói ở giấy bóng như giấy couche. Còn nếu in trên giấy mỹ thuật cao cấp cho danh thiếp xịn thì công nghệ in của chúng tôi là đầu bảng.
Các bạn có thể tham khảo một số mẫu card visit/ danh thiếp dưới đây do chúng tôi làm ra:
 
Hình ảnh sản phẩm in danh thiếp đẹp
 
in-card-visit-gia-re-hcm            
Rất mong nhận được đóng góp của các bạn để dịch vụ hoàn thiện hơn!
Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau có thể bạn quan tâm:
Dịch vụ photocopy giá rẻ: Chuyên photocopy các tài liệu, tất cả những thứ gì có thể photo
Dịch vụ in màu: in catalogue, in tờ rơi quảng cáo, in menu nhà hàng, in sách giá rẻ, in photobook, in decal dán,..
Dịch vụ gia công sau in đóng sách.
Liên hệ ngay để được tư vấn và có báo giá chính xác nhất.
CÔNG TY TNHH IN PHƯƠNG ĐÔNG
ĐC: Số 59 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 
090.224.7153
Email: inphuongdong59@gmail.com
Web: inphuongdong.net
 
 
 
 
 
Không có sản phẩm trong danh mục này.