Tìm Kiếm Sản Phẩm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
0902247153
Thống Kê Truy Cập
Lượng truy cập:        23715
Khách đang online: 2
In tem nhãn
IN TEM NHÃN
 
Dịch vụ in tem bảo hành tem giá rẻ tại Hà Nội – In tem vỡ bảo hành lấy ngay – nhận in tem bảo hành số lượng ít,..
In tem bảo hành (tem vỡ) là 1 trong những công việc quan trọng của mỗi doanh nghiệp trong việc bảo vệ quyền lợi khách hàng cũng như tăng sự uy tín và nhận diện thương hiệu. Bạn cần in tem bảo hành bán sẵn; tem decal bảo hành; in tem bảo hành tròn, elip, hình chữ nhật; bạn cần địa chỉ in tem bảo hành nhanh, lấy ngay,.. hãy đến với In Phương Đông – công ty in tem bảo hành uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp 59 Phố Vọng hoặc gửi yêu cầu in ấn online, chúng tôi sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách.
 
In tem bảo hành - Tem vỡ
 
Tìm hiểu về in Tem bảo hành
Tem bảo hành hay tem vỡ là một sản phẩm của ngành in ấn, là một loại tem được sử dụng trong công tác bảo hành các sản phẩm, hàng hóa của một doanh nghiệp. Ví dụ: linh – phụ kiện điện tử hay ngay cả chính một sản phẩm điện tử: máy tính, điện thoại, tivi,… Mục đích của tem vỡ là đảm bảo các sản phẩm, hàng hóa vẫn còn nguyên mác trước khi tới tay người tiêu dùng. Hoặc đối với các sản phẩm điện tử không bị tháo gỡ trước trong công tác bảo hành. Ngoài ra, doanh nghiệp còn dùng tem bảo hành để khẳng định thương hiệu và thể hiện được tính độc quyền của nhãn hàng.
 
Tem bảo hành có giá trị tương đương với một sự đảm bảo hay lời cam kết về sản phẩm của chính các doanh nghiệp  khi lưu hành trên thị trường. Phương thức hay cách in tem bảo hành đôi khi có thể được xem là một dấu hiệu để nhận biết một mặt hàng, dịch vụ của một doanh nghiệp. Các sản phẩm in tem vỡ sẽ giúp phân biệt các loại hàng hóa hoặc dịch vụ với các cơ sở kinh doanh khác. Từ đó mà các doanh nghiệp sẽ gây dựng được lòng tin và sự tin cậy của khách hàng.
 
Nội dung tem bảo hành:
Thường bao gồm logo doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, thời hạn bảo hành, hoa văn tem bảo hành in chìm chống hàng giả được thiết kế theo định dạng vector
CÔNG TY TNHH IN PHƯƠNG ĐÔNG
ĐC: Số 59 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 
090.224.7153
Email: inphuongdong59@gmail.com
Web: inphuongdong.net
 
Không có sản phẩm trong danh mục này.