Tìm Kiếm Sản Phẩm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
0902247153
Thống Kê Truy Cập
Lượng truy cập:        23715
Khách đang online: 2
In tờ rơi, tờ gấp
Chúng tôi nhận thiết kế tờ rơi và in tờ rơi ngay tại công ty. Sau khi bạn nói ý tưởng xong thì chúng tôi sẽ thiết kế maket. Sau đó bạn chốt File thì chúng tôi sẽ tiến hành in. Chúng tôi sẽ in ngay tại công ty trên máy in nhanh kỹ thuật số Konica cho bản in tương đương chất lượng in offset.
In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội
In tờ rơi A5 phở 4 - Công thành
 
Lựa chọn in tờ rơi quảng cáo tại In Phương Đông
Lựa chọn in tờ rơi tại In Phương Đông bạn được đảm bảo về”
Chất lượng sản phẩm: chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm với chất lượng in ấn cao nhất phù hợp với mong muốn khách hàng, in màu đẹp, sắc nét, không bay màu
Thời gian đảm bảo không trễ hẹn – in nhanh lấy ngay – giá thành rẻ, đúng với giá trị sản phẩm: bạn có thể tùy chọn in offset hoặc in màu kỹ thuật số để phù hợp với mục đích của mình. Trong khi In offset giá rẻ hơn nhưng thời gian lấy hàng lâu hơn, in kỹ thuật số có thể lấy ngay được.
Kinh nghiệm – uy tín – chuyên nghiệp: In Phương Đông với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cùng với những người thợ lành nghề luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Uy tín luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu đối với khách hàng.
Nhận ký hợp đồng dài hạn, xuất hóa đơn VAT, giao hàng, miễn phí ship với những đơn hàng lớn.
Liên hệ ngay để được tư vấn và có báo giá chính xác nhất. Gửi yêu cầu in ấn tới inphuongdong59@gmail.com để được báo giá nhanh nhất.
Ngoài ra các có thể tìm hiểu thêm một số dịch vụ khác của bên mình!
Dịch vụ: in - photocopy giá rẻ chuyên photocopy - in đen trắng. Dịch vụ Đóng quyển chuyên đóng sách dập ghim hay đóng gáy keo nhiệt, in decal, in card visit lấy ngay
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!
CÔNG TY TNHH IN PHƯƠNG ĐÔNG
ĐC: Số 59 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 
090.224.7153
Email: inphuongdong59@gmail.com
Web: inphuongdong.net

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.