Tìm Kiếm Sản Phẩm
Hỗ Trợ Trực Tuyến
0902247153
Thống Kê Truy Cập
Lượng truy cập:        23715
Khách đang online: 2
Giới thiệu
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH in Phương Đông hiện nay đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn tại Hà Nội.
Chúng tôi vô cùng tự hào vì đạt được sự tin yêu và tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn sau khi sử sụng dịch vụ thiết kế và in ấn của công ty. Đối với tất cả những đơn hàng, dù lớn hay nhỏ chúng tôi cũng thực hiện với tất cả tâm huyết với mong muốn khách hàng nhận được những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý.
Lĩnh vực hoạt động chính của công ty:
Dịch vụ in ấn
In bạt Hiflex
In băng rôn - poster
In card visit
In tờ rơi, tờ gấp
In catalogue
In vé, giấy mời
In phiếu bảo hành
In tem, nhãn, hóa đơn
...
 
Dịch vụ thiết kế
Thiết kế Sách, Tạp chí, Kỷ yếu
Brochure, Profile, Catalogue
Tờ rơi, Tờ gấp
Lịch tết, lịch gia đình
Bao bì sản phẩm
Túi giấy
 ...
Vốn điều lệ: 5.500.000.000 đồng (Năm tỷ năm trăm triệu đồng)
Một số khách hàng thân thiết của công ty: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank,..Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam , Tập đoàn Dầu khí Việt nam, Tập đoàn Điện lực, Thành đoàn Hà Nội, Đài truyền hình Việt Nam VTV, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Hàng hải, Viện đại học mở, Bệnh viện đa khoa Trí Đức, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện mắt Trung ương, Bảo hiểm SHB, Công ty Mobifone Việt Nam, Công ty Trí tuệ trẻ Việt Nam,… và nhiều khách thân thiết khác.
Về máy móc, thiết bị in ấn, công nghệ: hiện nay chúng tôi đang không ngừng đầu tư, sở hữu những máy móc và thiết bị in ấn hiện đại với công nghệ hàng đầu trong ngành in.
 
komory
may-in-offset
Máy in offset  4  màu hiện đại, chuyên dùng in công nghiệp cho chất lượng tiêu chuẩn, ổn định…
may-in-c5600
Máy in laser Konica Minolta bizhub c6500 phục vụ cho nhu cầu in nhanh hoặc in số lượng ít với chất lượng cao…
may-scan
Máy in phun màu khổ lớn Epson 9700, Epson 9880 (Nhật Bản) chuyên dụng in màu khổ lớn trên các chất liệu decal pp, in backlite, in giấy ảnh, decal trong,..với màu sắc tuyệt đẹp, phục vụ cho quảng cáo…
Vấn đề con người tại Công ty TNHH in Phương Đông: Chúng tôi luôn trú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ thiết kế, sản xuất, kinh doanh phù hợp nhất với đặc thù công việc nhằm tạo hệ thống liên kết thiết kế – in ấn – gia công sau in – chăm sóc khách hàng với hiệu suất tối đa nhằm mục đích nâng cao chất lượng và giảm chi phí cho từng sản phẩm của khách hàng.
 
 
Với In công nghiệp Phương Đông, sự thành công, lợi nhuận của chúng tôi không chỉ là vật chất đem lại mà còn là sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho công ty. Chính nhờ sự tín nhiệm của khách hàng mà chúng tôi có thể tồn tại, phát triển vững mạnh trong bao năm qua và trong cả
Chúng tôi rất coi trọng chất lượng sản phẩm, đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in!
CÔNG TY TNHH IN PHƯƠNG ĐÔNG
ĐC: Số 59 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT:
090.224.7153
Email: inphuongdong59@gmail.com
Web: inphuongdong.net

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.